Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Nấm Vân Chi Là Gì| Nấm Vân Chi Mua Ở Đâu?

Nấm Vân Chi là gì?

Nấm Vân Chi một loại nấm dược liệu đã được y học cổ truyền phương Đông sử dụng từ lâu. Nấm Vân Chi có các tên thường gọi là Trametes versicolor, Coriolus versicolor, Agaricus versicolor, Boletus versicolor, Polyporus versicolor, Polystictus versicolor, Poria versicolor.   
 
tìm hiểu nấm vân chi là gì

Tác dụng dược lý của nấm vân chi là tác dụng phòng chống ung thư. Trong vài thập kỷ gần đây đã có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng dược lý của nấm Vân Chi

Sở dĩ như vậy vì nấm này có rất nhiều tác dụng dược lý, nổi bật nhất là tác dụng phòng chống ung thư. Trong vài thập kỷ gần đây có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng dược lý của nấm Vân Chi. Gần đây nhất là nấm này còn được phát hiện có khả năng kiềm chế virus HIV. 

Hiện nay các dược phẩm chế biến từ nấm Vân Chi được phát triển đa dạng, được sử dụng  rộng rãi trong y học hiên  đại,  kết hợp  với nhiều liệu pháp vật lý, hoá học và  sinh học để điều  trị  nhiều loại bệnh hiểm nghèo, đặc  biệt là chống và kìm hãm   ung  thư. Chủng giống nấm Vân Chi hiện được bảo quản và đang được  tiến  hành nghiên cứu tại Viện Vi sinh vật và  Công  nghệ sinh học. 

Nấm Vân Chi mua ở đâu?


Nấm Vân Chi mua ở đâu chính hãng của Hàn Quốc không phải ai cũng có thể biết được. Siêu Thị Sức Khỏe sẽ giúp các bạn về vấn đề này đồng thời chỉ ra cách phân biệt Nấm Vân Chi giả mạo. 

Để mua được nấm Vân Chi chính hãng bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại tư vấn và liên hệ trực tiếp đến 3 chí nhánh của chúng tôi. Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe bán nấm vân chi chính hãng. 
 
nấm vân chi mua ở đâu

Công dụng tuyệt vời của Nấm Vân Chi: 


Nấm Vân Chi có nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Nấm Vân Chi cũng có thể được sử dụng như một dược phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe như một thực phẩm có lợi và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe. 

1. Nấm Vân Chi là một loại thảo dược quý giúp loại bỏ các khối u. 

Khối u ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác . Nấm Vân Chi đã được coi là một loại thuốc tuyệt vời được chứng minh kể từ thời cổ đại, các cuộc nghiên cứu độc tính chung của Nấm Vân Chi cho thấy cấp tính, bán cấp, mạn tính, subchronic, di truyền, kiểm tra độc tính sinh sản và thai nhi đều là “âm tính”, tức không có tác dụng phụ nào, Cũng không có bất kỳ phản ứng bất lợi quan sát được trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng  I, II. Vân Chi được  xác định có tác động gây độc tế bào trên các tế bào ung thư từ ung thư dạ dày và ung thư phổi, ung thư biểu mô mũi họng, ung thư biểu mô cổ tử cung cũng như các tế bào khối u từ P388 bệnh bạch cầu, ung thư phổi và u tủy ở động vật.
 
Nấm Vân Chi tác dụng chọn lọc gây độc tế bào trên các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường ở mức độ liều lượng tương tự, được xác nhận bởi một nghiên cứu so sánh giữa các tế bào ung thư phổi và các nguyên bào sợi phổi hoặc giữa các tế bào ung thư gan và các tế bào gan, do đó, Nấm Vân Chi có thể loại bỏ các tế bào ác tính mà không có liên quan đến các tế bào khác. 

2. Nấm Vân Chi giúp điều trị ung thư 

Nấm Vân Chi giúp sản xuất ra các  interferon a, b bởi các tế bào máu trắng bạch cầu đơn nhân, kích hoạt các hoạt động của tế bào chống ung thư, chẳng hạn như các đại thực bào, các tế bào NK. LAK tế bào và tế bào TIL, tăng sự tổng hợp của các yếu tố miễn dịch như IL-2, IL-6 và TNF, ngăn chặn sự teo tuyến, ức chế sự phát triển của khối u,chống lại các tác dụng phụ của các loại thuốc hóa trị liệu và phục hồi nhanh những thiệt hại của các tế bào tạo máu gây ra bởi tia X. Vì vậy, việc sử dụng Nấm Vân Chi là một biện pháp mới để điều trị ung thư. 

3. Nấm Vân Chi tăng chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân ung thư 

Các kết quả của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II và III cho thấy bổ sung của Nấm Vân Chi với các liệu pháp hóa trị và xạ trị có thể cải thiện đáng kể triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân ung thư, nâng cao sức đề kháng của họ, bảo vệ máu, cho sức mạnh và ổn định chức năng miễn dịch của họ, do đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. 

4. Giải độc những tác hại của hóa trị và xạ trị 

Hóa trị và Xạ trị là các biện pháp điều trị chính trong điều trị ung thư cho các bệnh nhân ở các giai đoạn giữa của bệnh ung thư. Do tác dụng phụ nghiêm trọng của nó, các đại lý khoảng trị liệu hóa học được sử dụng luôn gây ra bệnh do thầy thuốc. Chúng tôi đã so sánh điểm số phản ứng bất lợi vào năm 650 trường hợp nhận được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III cho PSP, giữa các nhóm điều trị và kiểm soát trước và sau khi điều trị PSP, theo 20 tiêu chí theo quy định của WHO đánh giá phản ứng bất lợi với các thuốc chống ung thư.
 
Kết quả cho thấy điểm tích hợp sau khi điều trị trong PSP nhóm thấp hơn đáng kể hơn so với nhóm đối chứng và cũng thấp hơn so với trước khi điều trị. Vì vậy, tác dụng Nấm Vân Chi rõ ràng có thể làm giảm các phản ứng bất lợi gây ra bởi hóa trị và xạ trị và sự kết hợp hóa trị và xạ trị với Nấm Vân Chi có thể cung cấp một độc tính miễn phí hoặc hóa trị hoặc xạ trị độc hại thấp.
Đánh Giá


Đối tác