Cẩm nang sức khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Công dụng glucosamine hcl 1500mg chính hàng Mỹ

Glucosamine là sản phẩm rất tốt trong điều trị viêm khớp. Công dụng glucosamine hcl 1500mg chính hàng USA như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

cong-dung-glucosamine-hcl-1500mg-1

Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg chính hàng USA 375 viên (date ngay bên hông)

Hiện nay, có rất nhiều dòng Glucosamine xuất xứ từ nhiều nước khác nhau: Úc, Hàn Quốc, Mỹ. Trong đó Mỹ là nước tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm Glucosamine này.

Theo khoa học, Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.

Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp.

Tác dụng của Glucosamine:

Glucosamine là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ hình thành dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục hình thành kết cấu lớn hơn --- Proteoglycan. Tác dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.

cong-dung-glucosamine-hcl-1500mg-2

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

Hướng dẫn sử dụng:

Để có kết quả tốt nhất, dùng hai viên/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc một viên (2 lần/ngày.)

Thông tin cho bạn:

Sản phẩm Glucosamine và MSM HCL 1500 mglà 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương, giúp cải thiện đáng kể về khả năng vận động

NHẬP KHẦU VÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - HL: 0969.100.300

Website:
 www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vn

Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

ban-do-sieuthisuckhoe

cua-hang_sieuthisuckhoe

-----------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác