Cẩm nang sức khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Điều trị nỗi lo viêm khớp, thoái hoá khớp hiệu quả

Biểu hiện chính của thoái hóa khớp là đau và hạn chế vận động khớp, có thể dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Theo thống kê ở Mỹ, 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp. Nhiều người bắt đầu bị thoái hóa khớp từ lứa tuổi 40. Đây là căn bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người có tuổi.

Nếu được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để phòng ngừa, giảm thiểu sự tiến triển không ngừng của căn bệnh này là câu hỏi đang cần lời giải đáp.

dieu-tri-noi-lo-viem-khop-thoai-hoa-khop-hieu-qua-2

Trước đây, việc điều trị thoái hóa khớp chủ yếu là dùng các thuốc giảm đau kháng viêm (viết tắt là NSAID ví dụ Piroxicam; Meloxicam…) nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau cho người bệnh. Những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ đặc biệt trên đường tiêu hoá ví dụ như chảy máu dạ dày, suy thận… và không chữa lành được sụn khớp đã bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu là dùng trong giai đoạn đau cấp tính để giảm đau và giảm bớt hiện tượng viêm.

Nhằm giúp các bệnh nhân có thể đẩy lùi căn bệnh này, tập đoàn
Kirkland SignatureTM Co., Ltd (Hoa Kỳ) đã chính thức giới thiệu sản phẩm Glucosamine HCM 1500mg with MSM – một đột phá trong hố trợ điều trị đau, mỏi khớp, thoái hóa khớp. Glucosamine HCM 1500mg with MSM phối hợp bốn thành phần gồm có: Glucosamine; Chondroitin; MSM (Methyl Sulfonyl Methane) và Hyaluronic axit.

Trong đó:

 * Glucosamine: Có nhiều ưu điểm hơn hẳn các thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID), nó giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, bảo vệ sụn đồng thời giảm đau, ưu điểm lớn nhất là có rất ít tác dụng phụ, một vài trường hợp dị ứng nhẹ đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với glucosamine. Nghiên cứu so sánh Glucosamine với các loại thuốc kháng viêm, giảm đau không steroid (NSAID), cho kết luận như sau:

1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm hoạt động khớp: Glucosamine tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và vượt trội hơn hẳn trong dài hạn.

2. An toàn: Glucosamine vượt trội hơn hẳn so với các loại NSAID. Các thuốc nhóm NSAID có rất nhiều tác dụng phụ như rối loạn tiêu hoá, chảy máu dạ dày, phù mặt, suy thận... Trong khi đó rất ít tác dụng phụ được ghi nhận khi sử dụng Glucosamine, chỉ một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ.

3. Nếu đau nhiều, nên phối hợp Glucosamine và một loại thuốc thuộc nhóm giảm đau chống viêm (NSAID) trong 5-7 ngày sẽ cho kết quả tốt. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì khả năng cải thiện bệnh vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.

* Chondroitin (sụn vi cá mập): có tác dụng tăng tính đàn hồi của sụn, tăng cường nuôi dưỡng sụn đồng thời phục hồi và duy trì dịch ổ khớp.

* MSM: chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp.

* Hyaluronic axit (Dịch nhầy khớp): có vai trò làm tăng độ nhớt của dịch ổ khớp và tạo lớp màng mỏng bao bọc bề mặt sụn để tăng nuôi dưỡng và bảo vệ sụn.

dieu-tri-noi-lo-viem-khop-thoai-hoa-khop-hieu-qua-1

Glucosamine được sử dụng trong các bệnh khớp có tổn thương sụn như: Thoái hoá khớp, vôi hóa, gai cột sống cổ, thắt lưng… thấp khớp,viêm khớp, chấn thương khớp…

Nhờ sự phối hợp độc đáo cả 4 thành phần trên, Glucosamine thực sự hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và dự phòng thoái hóa khớp. Hiệu quả giảm đau thường bắt đầu sau 10-15 ngày sử dụng. Bệnh nhân cũng có thể sử dụng thường xuyên sản phẩm này hoặc theo chỉ dẫn của Bác sỹ.

Glucosamine được các Bác sỹ ưa dùng vì nó giải quyết tận gốc những tổn thương của sụn khớp và giải quyết được hầu hết những triệu chứng cho bệnh nhân đồng thời không có tác dụng phụ trên đượng tiêu hoá, không gây chảy máu dạ dày.

dieu-tri-noi-lo-viem-khop-thoai-hoa-khop-hieu-qua-3

Hãy sử dụng Glucosamine để xóa đi nỗi lo thoái hóa khớp của bạn.

Thông tin cho bạn:

Một số sản phẩm Glucosamine USA

thuoc-bo-khop-glucosamine_sieuthisuckhoethuoc-bo-khop-schiff-glucosamine-plus-msmthuoc-bo-khop-schiff-glucosamine-plus-msm-bo-sung-vitamin-d

Theo Sức Khỏe và Đời Sống

---------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác