Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách dùng thuốc giảm cân hiệu quả

Em cao 1m57 cân nặng 56kg. Em cảm thấy không tự tin khi đi đâu. Vòng 2 của em rất to. Em đã tập thể dục và ăn kiêng rất nhiều nhưng không có tác dụng gì.

Em phải làm thế nào để cho thân hình thon lại và vòng ba nhỏ lại. Em muốn biết cách dùng thuốc giảm cân? Mỗi ngày sẽ uống bao nhiêu viên, và uống vào buổi nào? Tác dụng của nó sẽ giúp em giảm cân trong một tháng thì được bao nhiêu kg và nếu uống thuốc thì có cần phải ăn kiêng thêm gì nữa không, hay là vẫn ăn đủ ngày 3 bữa? (Minh Tuyền - HCM).


Chào em !

Để đánh giá tình trạng cơ thể, cân nặng là một thông số khá quan trọng, nhưng cân nặng phải được so sánh với chiều cao thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác rằng bạn có bị thừa cân hay không.

Chỉ số khối cơ thể, viết tắt là BMI (được tính bằng công thức cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao(m)) là một trong những chỉ số đánh giá khá chính xác về tình trạng cơ thể của bạn. Chỉ cố BMI của bạn là 22,7, đồng nghĩa bạn chỉ hơi thừa cân, vì vậy, bạn không cần quá tự ti khi ra ngoài.

Cách dùng thuốc giảm cân hiệu quả

Như bạn nói thì bụng của bạn rất to, chúng tôi xin gợi ý bạn một số phương pháp cải thiện vòng 2 của mình. Để có được vòng 2 như ý thì ngoài chế độ dĩnh dưỡng hợp lý thì các bạn phải thường xuyên để cho bụng của mình hoạt động tích cực.

Bạn có thể chọn các phương pháp tập khác nhau như lắc vòng, ke bụng hay có những động tác tập bụng như hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Động tác 1: Đứng thẳng hai chân khép. Tay phải vịn lên lan can, tay trái ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay trái ép sát mang tai, thở ra. Trở về tư thế ban đầu rồi thực hiện 20 lần.

Động tác 2: Đứng thẳng, chân khép. Tay trái co sau gáy. Nhón gót hai chân, nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, duỗi tay trái, thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 3: Đứng dạng hai chân, tay phải vịn lên lan can, tay trái thẳng qua đầu. Nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, nhón gót chân phải, thở ra. Trở về vị trí ban đầu-hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 4: Gác chân phải lên lan can, hai tay dang ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay phải trước mặt, tay trái sát mang tai thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Ngoài ra, bạn có thế dùng  thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên: Hot body , Sexy body, Pefect slim . Cách sử dụng sau:

- Dùng 01 viên trước bữa ăn sáng 30 - 45 phút và đều đặn như thế cho mỗi ngày

Bạn không nhất thiết phải bỏ bữa chính, nên ăn đủ 3 bữa mỗi ngày (sáng, trưa, tối) nhưng ăn ít lại 30% và hạn chế không ăn vặt hoặc ăn giữa bữa ăn chính.

Mỗi ngày, bạn nên uống nước vào khoảng 2 - 2,5 l nước. Buối tối bạn nên dành thời gian đi bộ khoảng 10 - 15 phút rất cho việc trao đổi chất, làm tăng quá trình đào thải lớp mỡ thừa.

Siêu Thị Sức Khỏe  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - giảm cân - sinh lý 

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) 
Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Đánh Giá


Đối tác