Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cải thiện tinh trùng yếu như thế nào?

Vợ chồng tôi kết hôn đã 2 năm nay mà chưa có con, đi khám ngoài thì bác sỹ nói do chồng tôi có tinh trùng yếu ? Vợ chồng tôi đã chạy chữa thì mãi không có kết quả. Tôi nghe nói có nguời dùng Max stamina khoảng 2 3 tháng sau là đã dính bầu, thực sự có vậy không? Ngoài uống cái đó ra thì tôi cần làm thêm gì nữa? (Chị Hoàng - HCM)

Chào Chị ! 

Về trường hợp tinh trùng yếu.  Tùy theo mức độ yếu của tinh trùng mà bác sỹ đưa ra hướng điều trị giải quyết. Với nhiều trường hợp thì chỉ cần cân đối thói quen như hạn chế rượu bia, thuốc lá, giảm stress, siêng tập thể dục, bổ sung chế độ dinh dưỡng và các món ăn có tác dụng cải thiện và tăng chất lượng tinh trùng như Hải sản.. là đã thấy có tác dụng rồi. 

Tuy nhiên còn có nhiều biện pháp mạnh hơn như tiêm thuốc nội tiết vào cơ thể, trong thời gian được tiêm thuốc, bạn sẽ được chỉ định ngày quan hệ cùng với chế độ ăn uống bổ sung và thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Trường hợp bất khả dĩ mới làm thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Cơ thể mỗi người thích hợp với các phương pháp điều trị khác nhau. Có người hợp với tây y, người lại hợp với phương pháp y học cổ truyền. Sử dụng tây y thì e sợ tác dụng phụ, dùng đông y thì phải cật lực kiên trì. Hiệu quả cũng phụ thuộc vào cơ địa từng người, cặp vợ chồng mà chị nghe nói đó là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Chị nghe người bạn giới thiệu về sản phẩm Max stamina nên mua cho anh dùng thử. Ngay tuần đầu tiên anh thấy trong người khỏe khoắn hơn và ham muốn chuyện ấy rất nhiều. Mỗi lần “chinh chiến”, “đoàn binh” đã trở nên hùng dũng hơn khi xông pha trận mạc. Và tin vui đã đến khi chị được thông báo kết quả siêu âm là mình đã có thai được 5 tuần.  Đó là tin vui nhất trong cuộc đời của chị áy.

Trong tinh trùng chứa hàm lượng kẽm cao ảnh hưởng không nhỏ đến chất  lượng  và số lượng 'đoàn binh'. Vì vậy, chúng ta nên chú trọng hàm lượng chất này trong khẩu phần mỗi bữa ăn. Bổ sung thực phẩm là cách nhẹ nhàng nhất để duy trì sức khỏe toàn diện, đừng nên để đến khi thiếu hụt trầm trọng mới tìm đến các biện pháp điều trị phức tạp đôi khi tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ khó lường.

Ngoài ra, tâm lý của các ông bố bà mẹ là rất quan trọng, cả 2 nên thông cảm và hiểu cho nhau. Cùng nhau kiên trì thực hiện và phải luôn có tinh thần lạc quan thì mọi niềm vui sẽ sớm đến.

Chúc anh chị mau có tin vui!

Siêu Thị Sức Khỏe  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - giảm cân - sinh lý 

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) 
Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác