Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Làm sao điều trị chứng mộng tinh và xuất tinh sớm

Năm nay tôi 25 tuổi ,tôi thường bị mộng tinh nhiều lần/ tháng. Cho tôi biết cách điều trị bệnh này. Tôi đang theo học lớp võ cổ truyền và chơi các loại thể thao khac nhau nhưng vẫn không cải thiện . Ngoài ra tôi còn bị xuất tinh sớm nữa, tôi chỉ mới làm tình thôi mà đã xuất tinh rồi 'chưa đi chợ mà hết tiền rồi'  Xin hỏi có phương pháp nào để điều trị căn bệnh này không?

Trả Lời

Chào bạn ! Theo như câu hỏi của bạn thì không rõ bạn bị mộng tinh bao nhiêu lần trong tháng vì nếu mộng tinh vài ba lần trong tháng thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng nếu mộng tinh liên tục trong vòng 1 tuần đến 10 ngày thì cần phải đặt vấn đề điều trị.

Một trong những nguyên tắc điều trị là nên tăng cường tập luyện các môn thể thao. Điều này như bạn đã nói thì em đang học võ và chơi thể thao rồi. Tuy nhiên, em cũng cần kết hợp thêm các biện pháp khác như tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex, y phục phải thoáng mát tránh cọ xát vào dương vật, tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá, tránh suy nghĩ, tương tư nhiều đến chuyện tình dục.

Còn đối với biểu hiện xuất tinh sớm, trước tiên, em có thể áp dụng một số cách như sau:

- Giảm bớt kích thích tới 'cậu nhỏ'.

- Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ 'chinh chiến' được lâu hơn khi dùng 2 'áo mưa'.

- Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng 'tam giác yêu' được kích thích.

- Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Em có thể tưởng tượng bài tập như khi em buồn đi đại tiện nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, em cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

- Tăng cường tần suất quan hệ để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu ít quan hệ, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

Nếu các biểu hiện không thuyên giảm, bạn nên đến các phòng khám nam khoa để được hướng dẫn các phương pháp hiệu quả và thích hợp.

Thân mến chào bạn

 

BẠN CẦN TƯ VẤN - HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

08. 62 894 528 - 0973 511 400 (Ms Trang)

---------------------

 

Đánh Giá


Đối tác