Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Quan hệ không xuất tinh được có phải bị vô sinh ?

Em 27 tuổi, sức khỏe tốt, không dùng thuốc nào cả nhưng sau vài lần quan hệ, em vẫn không xuất tinh ra được. Thời gian trước em có thủ dâm nhưng em đã bỏ được sau khi đọc các thông tin trên mạng. Em đang rất lo lắng, không biết liệu tình trạng như vậy có liên quan gì tới chuyện vô sinh không? An Nam (Bình Dương).

Nam thân mến,
 
Với tình trạng sức khỏe tốt, trước kia khi thủ dâm “súng” của em vẫn “nhả đạn” nhưng hiện nay khi em quan hệ với bạn gái mà lại “tịt ngòi” thì nguyên nhân có thể liên quan đến tật thủ dâm trước kia của em.
 
Khi “tự sướng”, các đấng mày râu thường làm những động tác kích thích mạnh mẽ để đạt được khoái cảm đỉnh cao. Việc“tự sướng” một mình mà không cần đối tác bằng cách tự kích thích trực tiếp quá mạnh về cường độ, tần suất khiến “súng ống” chỉ quen “nhả đạn” với ngưỡng kích thích trên, nên khi gặp đối tác, sự âu yếm với “cô bé” bỗng nhiên trở thành kích thích quá nhẹ nhàng so với lúc “tự sướng”, khiến  họ không thể đạt tới khoái cảm và xuất tinh được.
 
Đặc biệt, nếu thủ dâm đến khi gần lúc xuất tinh mà các đấng mày râu lại cố giữ lại và không xuất tinh sẽ dẫn đến hiện tượng súng “nổ” mà không thấy “đạn” (xuất tinh ngược). Lúc này, dù súng ống có hoàng tráng cỡ nào thì cũng trở thành phế liệu cả!
 
Trong thời gian này, cách tốt nhất là em nên cố gắng tạo điều kiện để “cậu bé” được nghỉ ngơi tuyệt đối bằng cách tạm thời không đụng đến nó (kể cả trong suy nghĩ).
 
Muốn vậy, em hãy tạm thời ngưng quan hệ với bạn gái, tập trung vào những sinh hoạt thể thao, vui chơi giải trí mang tính xã hội cao như đi công tác xã hội, từ thiện... tuyệt đối không xem phim có cảnh “nóng”, xem sách báo hay nghe những câu chuyện có tính gợi dục.
 
Thực hiện những điều trên sẽ giúp em giảm được ngưỡng kích thích về tình dục trong suy nghĩ, và chẳng bao lâu, AloBacsi tin rằng “súng ống” của em sẽ nổ giòn giã khi “giáp lá cà” với bạn gái.
 
Chúc em sống vui khỏe!

BS-CK1 Nguyễn Minh Thu

Siêu Thị Sức Khỏe  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - giảm cân - sinh lý 

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) 
Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác