Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Sinh lực mạnh mẽ qua phương pháp tăng cường Nitric Oxide ?

Cho tôi hỏi gần đây có nghe nói về 'liệu pháp điều trị mới tăng cường dẫn xuất Nitric Oxide' làm tăng sinh lực mạnh mẽ hơn? Tôi muốn biết tác dụng như thế nào và có ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài hay không? - A Đại (TP.HCM)

Chào anh !

Nitric Oxide là chất gây giãn mạch, giúp máu được bơm đến dương vật nhiều hơn làm cương cứng, làm tăng Nitric Oxide, là liệu pháp mới có hiệu quả cao (70 - 90%) và ít có tác dụng phụ trong điều trị rối loạn cương. Các thuốc này có thể sử dụng lâu dài, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nitric Oxide có trong thuốc sinh lý Max stamina, một sản phẩm tăng sinh lực hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra anh cũng cần lưu ý về chế độ ăn uống. Xưa nay thường hiểu sai về tác dụng kích thích của các loại rượu bia, thực tế các loại chất này đều ảnh hưởng bất lợi trên tình dục khi dùng quá nhiều hoặc trong thời gian dài. Vì các loại rượu, bia đều có ảnh hưởng bất lợi trên gan mà gan là cơ quan chuyển hóa nội tiết tố Estrogen. Khi chất này không được chuyển hóa tốt thì sẽ ứ đọng lại trong gan và gây rối loạn cương dương.

Thế nên nếu sử dụng các thuốc làm tăng Nitric Oxide, anh nhớ điều tiết lại việc dùng rượu bia để hiệu quả và sức khỏe hơn.

Siêu Thị Sức Khỏe  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - giảm cân - sinh lý 

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) 
Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác