Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Xuất tinh sớm khi quan hệ, làm sao bây giờ ?

Em (25 tuổi), có thói quen thủ dâm từ nhỏ, lúc đầu 'làm' nhiều nhưng gần 1 năm nay thì ít lại chỉ còn 1 lần/ tuần. Nhưng khi thủ dâm thì chỉ được khoảng 1 phút đã xuất tinh. Em cũng có quan hệ với bạn gái một lần, nhưng cũng chỉ được khoảng 1 phút là 'ngã ngựa'. Đó là lần quan hệ tình dục thực sự đầu tiên của em và em chưa quan hệ lần hai.

Xin hỏi chuyên mục đó có phải là xuất tinh sớm không ạ? Có cách nào để khắc phục? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Chào em !

Việc trong lần đầu tiên quan hệ em chỉ cầm cự được một phút rồi xuất tinh chưa thể nói lên điều gì.Lần đầu tiên quan hệ, nhất là với người trong độ tuổi trẻ trung, tràn đầy ham muốn như em, việc cơ thể phấn khích, không kiểm soát được và xuất tinh sớm là chuyện không phải là quá khó hiểu. Do đó, em cần phải theo dõi hiện tượng của mình trong những lần quan hệ sau mới có thể đưa ra kết luận.

Tuy nhiên, việc em thủ dâm từ nhỏ có thể là nguyên nhân khiến em sẽ bị xuất tinh sớm. Do đó, em cần nghiêm túc nhìn nhận lại việc này. Em không nên tiếp tục thủ dâm nữa vì như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục thực sự, cũng như khiến cho sức khỏe, tinh thần của em bị suy nhược.

Dừng hẳn việc thủ dâm, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, trong chuyện ăn uống em cũng nên bổ sung những chất có lợi cho nam giới, cường dương. Đặc biệt, khi quan hệ với bạn gái, em cần phải có sự hỗ trợ từ phía bạn ấy để cả hai có thể có sự thăng hoa tốt nhất trong đời sống tình dục.

Em có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, dùng theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ, kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Siêu Thị Sức Khỏe  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - giảm cân - sinh lý 

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) 
Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác