Tin làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Tìm hiểu lớp mỡ cơ thể để giảm cân hiệu quả hơn

Để giảm cân hiệu quả, chúng ta cần phải hiểu rõ bản thân vì khi thực hiện một phương pháp giảm cân trong tình trạng chúng ta không hiểu gì về thể trạng cũng như cơ cấu đặc điểm của bản thân mình, thì chỉ khiến cho việc này bị gián đoạn, lặp đi lặp lại. Và kết quả là không chỉ tạo ra một thể trạng dễ béo, mà còn làm tổn hại cơ thể và đẩy nhanh quá trình lão hóa

tim-hieu-lop-mo-co-the-de-giam-can-hieu-qua-hon-2

Theo các chuyên gia Nhật Bản, chúng ta  cần phân biệt 3 loại mỡ phá vỡ cân bằng cơ thể, từ đó giúp chúng ta thực hiện phương pháp giảm cân hiệu quả.

Mỡ nội tạng

Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ, có liên quan đến chế độ ăn nhiều chất béo. Đây là chất độc nguy hiểm, có thể gây nên các bệnh viêm ruột và viêm thành mạch, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim và một số bệnh ung thư. Loại mỡ này dễ loại bỏ, bởi cấu tạo của nó khá lỏng lẻo. Theo các chuyên gia Nhật Bản, các thao tác massage và bấm huyệt chuyên sâu trong phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật đủ khả năng để hóa lỏng các mô mỡ này, từ đó đào thải ra ngoài theo con đường nước tiểu và tuyến mồ hôi.

tim-hieu-lop-mo-co-the-de-giam-can-hieu-qua-hon

Mỡ dưới da

Đây chính là loại mỡ làm mất cân bằng ngoại hình của bạn, khiến da bị chảy xệ và chùng nhão. 90% phụ nữ bị chứng mỡ dưới da. Nguyên nhân của hiện tượng này là do năng lượng thừa chuyển hóa thành mỡ và ứ đọng lại ở các mô dưới da. Loại mỡ này cứng, cần được vận động tích cực hơn để làm mềm và hóa lỏng. Chính vì vậy, nhiều người dù đã ăn kiêng với chế độ nhiều rau, ít chất béo, nhưng kết quả giảm béo không đáng là bao.

Mỡ Cellulite

Mỡ Cellulite hình thành từ chính lớp mỡ dưới da bị tích tụ lâu ngày. Khi mỡ dưới da bị cứng hóa, huyết quản sẽ bị chèn ép, khiến tuần hoàn máu kém, nên mỡ không thể bị đốt cháy mà trở nên cứng, đóng băng, không sinh năng lượng và trở thành các mô mỡ chết “Cellulite”. Loại mỡ này không chỉ làm “hỏng” phom dáng sinh lý của bạn, mà còn gây nên tình trạng da lồi lõm. Đây là loại mỡ khó loại bỏ.


Theo TinLamDep.com

---------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh Giá


Đối tác